GIỚI THIỆU CHUNG

Kính gửi Quý khách hàng!

Công ty CỔ PHẦN CƠ KHÍ CÔNG NGHIỆP ĐỨC TÀI được ra đời vào tháng 7 năm 2016, công ty có hệ thống máy móc trang thiết bị công nghệ đảm bảo cho quá trình gia công chế tạo cơ khí và công nghiệp. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất. ĐỨC TÀI đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu. Năm 2016 cũng là năm thương hiệu ĐỨC TÀI chính thức được ra đời.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong đa lĩnh vực như: Cơ khí chính xác, cơ khí công nghiệp, cơ khí lớn, tư vấn thiết kế cơ khí; … Với các hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ các kỹ sư, công nhân có trình độ chuyên môn cao, quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín. ĐỨC TÀI luôn lấy sự hài lòng của khách hàng để đánh bóng cho thương hiệu của mình.

Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện, đặc biệt cuộc cách mạng 4.0 đã và đang diễn ra rất mạnh mẽ trên toàn thế giới. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. ĐỨC TÀI cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng sản phẩm, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình sản xuất, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo, cải tiến kỹ thuật”.

ĐỨC TÀI luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể ĐỨC TÀI đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, ĐỨC TÀI chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành  công hơn nữa trong tương lai.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!