0988.450.666

Thi công kết cấu thép

Nhà xưởng công nghiệp là một trong những công cụ lưu trữ tốt nhất của Doanh nghiệp trong quá trình hoạt động. Đặc biệt, đối với các công ty lớn, luôn cần diện tích hoạt rộng rãi, thoáng mát để thực hiện quy trình sản xuất. Vì thế, việc lựa chọn đơn vị thi công nhà máy là vấn đề hết sức quan trọng. Trong đó, có thể nhắc tới Đức Tài –  Đơn vị thi công nhà xưởng công nghiệp thép tiền chế uy tín và chất lượng nhất bạn có thể lựa chọn.

Nhà xưởng có vai trò gì đối với doanh nghiệp?

Thu hút khách hàng

Các doanh nghiệp đầu tư khi đi khảo sát thị trường sẽ chú ý đến những nhà xưởng có thiết kế, quy mô, vị trí phù hợp với lĩnh vực kinh doanh. Điều này sẽ giúp cơ sở của bạn dễ tiếp cận khách hàng hơn thay vì phải bỏ một số tiền lớn cho việc quảng cáo thương hiệu.

Hiện tại, trên thị trường ngày nay có khá nhiều các hình thức về nhà máy sản xuất. Trong đó, kể đến là: xây dựng nhà xưởng cho thuê, nhà xưởng xây sẵn… Chính vì sự đa dạng đó, các Công ty có thể thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp.

Nắm bắt tiến độ

Xây dựng nhà máy sẽ giúp chủ doanh nghiệp dễ dàng kiểm tra và nắm bắt quá trình sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm. Các thiết bị nằm trong khu vực thoáng mát với không gian hợp lý sẽ giúp sản phẩm giữ đúng tiêu chuẩn thành phẩm và ít bị sai sót hơn.

Giảm giá thành sản phẩm

Nhà máy sản xuất sẽ thỏa mãn điều kiện tiếp cận khách hàng giúp tạo sự liên kết với các nhà đầu tư. Bên cạnh đó, khi bạn lựa chọn được vị trí thi công nhà xưởng kết cấu thép hợp lý, có thể giảm chi phí vận chuyển hàng hóa, nguyên liệu và sản phẩm.

Kết quả cuối cùng là không chỉ giúp giảm giá thành sản phẩm mà còn làm tăng lợi thế cạnh tranh về giá trên thị trường.

Lý do nhà xưởng công nghiệp kết cấu thép được ưu tiên lựa chọn?

Nhiều đặc tính ưu việt

Nhà xưởng công nghiệp kết cấu thép có nhiều đặc tính ưu việt như:

  • Nếu so với nhà xưởng bê tông cốt thép thì nhà xưởng kết cấu thép có trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều.
  • Kín, không thấm nước, đảm bảo cho hoạt động sản xuất diễn ra hiệu quả.
  • Mô hình nhà xưởng này rất thân thiệt với môi trường. Không cần phải xây tô nhiều và những nguyên liệu như xi măng, cát, đá ít được sử dụng

Thi công nhanh

Có kết cấu đơn giản nên thời gian thi công nhà xưởng kết cấu thép rất nhanh chóng. Chỉ mất khoảng một nửa thời gian so với nhà xưởng bê tông cốt thép. Vì vậy mà thời gian đưa vào sử dụng cũng sẽ nhanh chóng hơn rất nhiều.

Tiết kiệm chi phí

Theo thống kê số liệu từ nhiều công trình cho thấy, xây dựng nhà xưởng kết cấu thép có thể giúp tiết kiệm được nhiều chi phí hơn nếu so với nhà xưởng bê tông truyền thống. Không tốn nhiều thời gian và nhân công khi xây dựng. Nhờ đó mà chi phí xây nhà xưởng cũng được giảm đi đáng kể, rất phù hợp cho các doanh nghiệp có tài chính eo hẹp.

Đức Tài – Đơn vị thi công nhà xưởng công nghiệp thép tiền chế hàng đầu hiện nay

Nếu bạn còn băn khoăn trong việc lựa chọn đơn vị xây dựng nhà xưởng công nghiệp uy tín, chất lượng thì Đức Tài sẽ là Công ty cung cấp các dịch vụ thi công hoàn hảo nhất.

Vì sao nên chọn Đức Tài để xây dựng nhà xưởng công nghiệp?

Trong thi công, tổng thầu xây dựng nhà xưởng công nghiệp Đức Tài và đội ngũ cán bộ, công nhân chuyên nghiệp luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế nhà xưởng thép tiền chế đẹp mắt, bền bỉ với các dịch vụ tốt nhất.

Lý do bạn nên chọn Đức Tài để thi công nhà xưởng công nghiệp kết cấu thép:

  • Tư vấn các mẫu thiết kế nhà xưởng công nghiệp thép dựa trên nhu cầu khách hàng.
  • Cập nhập bảng bảo giá cụ thể, rõ ràng với giá cạnh tranh nhưng đảm bảo chất lượng thành phẩm tốt nhất.
  • Luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến khách hàng và tiếp nhận những thay đổi trong quá trình thi công.
  • Hỗ trợ bảo hành công trình theo thời gian thỏa thuận.
  • Nhiều ưu đãi dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng.

Nếu Quý khách hàng cần được hỗ trợ về một số dịch vụ khác tại Công ty, vui lòng liên hệ với Đức Tài thông qua các hình thức sau:

Trụ sở chính: Số 478 – Đường Quang Trung – Thạch Hạ – Tp Hà Tĩnh

 Điện Thoại: 0988.450.666 – 091.696.1388

 Email: cuongctm30@gmail.com

 Website: cokhicongnghiepductai.com