0988.450.666

Tiệc Tất niên 2023 – Công ty Cổ phần cơ khí công nghiệp Đức Tài tri ân Khách hàng, đối tác và đội ngũ Cán bộ công nhân viên

Ngày 21 tháng 01 năm 2024, Công ty cổ phần cơ khí công nghiệp Đức Tài đã tổ chức tiệc tất niên tại trụ sở công ty. Buổi tiệc được tổ chức nhằm tri ân khách hàng, đối tác và cán bộ công nhân viên đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua.

Tại buổi tiệc, ông Nguyễn Hữu Cường , Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Giám đốc Công ty cổ phần cơ khí công nghiệp Đức Tài cùng lãnh đao công ty đã phát biểu cảm ơn chân thành đối với sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng, đối tác trong suốt thời gian qua. Ông cũng khẳng định rằng, sự thành công của công ty ngày hôm nay có được là nhờ vào sự đóng góp không nhỏ của khách hàng, đối tác và đội ngũ cán bộ công nhân viên.

Ông Nguyễn Hữu Cường cũng chia sẻ về những định hướng phát triển của công ty trong thời gian tới. Theo đó, công ty sẽ tiếp tục tập trung vào việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đồng thời mở rộng thị trường và hợp tác với các đối tác uy tín.

Buổi tiệc tất niên đã diễn ra trong không khí ấm cúng và thân thiện. Khách hàng, đối tác và đội ngũ cán bộ công nhân viên của công ty đã có những giây phút giao lưu, chia sẻ và cùng nhau nhìn lại chặng đường phát triển của công ty.

Tri ân khách hàng

Công ty cổ phần cơ khí công nghiệp Đức Tài luôn coi trọng việc xây dựng và phát triển mối quan hệ bền vững với khách hàng. Công ty luôn nỗ lực cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đồng thời, công ty cũng luôn lắng nghe ý kiến phản hồi của khách hàng để cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Buổi tiệc tất niên là dịp để công ty bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với những đóng góp của khách hàng trong suốt thời gian qua. Công ty hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong thời gian tới.

Tri ân đối tác

Công ty cổ phần cơ khí công nghiệp Đức Tài luôn coi trọng việc hợp tác với các đối tác uy tín. Công ty luôn sẵn sàng hợp tác với các đối tác để cùng nhau phát triển.

Buổi tiệc tất niên là dịp để công ty bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với những đóng góp của đối tác trong suốt thời gian qua. Công ty hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác với các đối tác trong thời gian tới để cùng nhau phát triển bền vững.

Tri ân đội ngũ cán bộ công nhân viên

Đội ngũ cán bộ công nhân viên là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của công ty. Công ty luôn coi trọng việc chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho đội ngũ cán bộ công nhân viên.

Buổi tiệc tất niên là dịp để công ty bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với những nỗ lực và đóng góp của đội ngũ cán bộ công nhân viên trong suốt thời gian qua. Công ty hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành và ủng hộ của đội ngũ cán bộ công nhân viên trong thời gian tới.

Tiệc tất niên công ty cổ phần cơ khí công nghiệp Đức Tài là một sự kiện quan trọng, thể hiện sự tri ân sâu sắc của công ty đối với những đóng góp của khách hàng, đối tác và đội ngũ cán bộ công nhân viên. Đây cũng là dịp để công ty nhìn lại chặng đường phát triển và khẳng định mục tiêu phát triển trong thời gian tới.