0988.450.666

Báo giá gia công gia công tiện – phay – CNC Tại Hà Tĩnh mới nhất 2022

Cơ khí công nghiệp đức tài đửa ra bảng Báo giá gia công gia công tiện - phay - CNC Tại Hà Tĩnh mới nhất 2022 gọi ngay 0988.450.666

Báo giá gia công gia công tiện – phay – CNC Tại Hà Tĩnh mới nhất 2022. Là đơn vị tự hào có nhiều năm kinh nghiệm gia công cơ khí trên thị trường Hà Tĩnh. Và là công ty có hơn 50 kỹ sư, công nhân lao động có kinh nghiệm làm việc và trình độ chuyên môn cao. Đức Tài đảm bảo các sản phẩm cơ khí được gia công tiện, phay, CNC. Có độ chính xác và chất lượng cao, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Ông ty Đức Tài. Cung cấp đến bạn một số yếu tố liên quan đến báo giá gia công tiện, phay, CNC tạ Hà Tĩnh. Cũng như làm rõ các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí sản phẩm.

 Gia công phay CNC:

Gia công phay CNC là quá trình sử dụng máy móc theo chuyển động quay tròn. Để loại bỏ nguyên vật liệu thừa ra khỏi phôi. Trong khi thực hiện, nó phải nhờ đến sự hỗ trợ của máy nghiền, máy vát mép và máy xay xoắn ốc. Thỉnh thoảng, gia công phay còn có tham gia của máy phay tay, máy phay thường. Máy phay vạn năng và máy phay đa năng. Những máy này có hướng nằm ngang hoặc dọc tùy vào cách thực hiện.

Việt Sơn chuyển sản xuất các sản phẩm gia công phay CNC với đa dạng chủng loại, đáp ứng các nhu cầu của khách hàng.

Các thiết bị máy móc hiện đại, chúng tôi có thể gia công các sản phẩm cơ khí theo yêu cầu và các chi tiết kim loại có kích thước lớn như: máy móc, trục kim loại, máy mô tơ cỡ lớn,… Đảm bảo độ chính xác cao và chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng.

Báo giá gia công gia công tiện - phay - CNC Tại Hà Tĩnh mới nhất 2022
Báo giá gia công gia công tiện – phay – CNC Tại Hà Tĩnh mới nhất 2022

Gia công tiện CNC:

Gia công tiện CNC là hình thức tiến hành xoay phôi theo trục với các giai đoạn trải qua gồm có: cắt, mài, bắn… cùng các công cụ hỗ trợ là máy tiện tháp pháo và máy tiện động cơ. Trong một vài công đoạn khó, phương pháp gia công này còn sử dụng đến tiện thẳng, tiện côn, rãnh ngoài và ren.

Báo giá gia công gia công tiện – phay – CNC Tại Hà Tĩnh mới nhất 2022

Ở Đức Tài, mức giá cho gia công tiện, phay, CNC sẽ phụ thuộc rất lớn vào thời gian chạy máy, độ phức tạp của chi tiết cần gia công và nguyên vật liệu của chi tiết. Cụ thể mức giá gia công cơ khí CNC là 5-8tr / ca máy thời gian 8 tiếng.

Quy trình báo giá gia công cơ khí chính xác tại Hà Tĩnh

1. Nhận yêu cầu từ khách hàng

Quý khách hàng có nhu cầu gia công tiện, phay CNC , Đức Tài sẽ gửi mẫu sản phẩm hoặc bản vẽ thông qua email, chuyển phát hoặc gặp trực tiếp với nhân viên tư vấn để được hướng dẫn chi tiết.

2. Tư vấn thiết kế, gia công sản phẩm, báo giá

Các kỹ sư sẽ kiểm tra tính khả thi của sản phẩm. Sau đó tư vấn thiết kế, lên kế hoạch gia công và báo giá tới quý khách.

3. Ký hợp đồng gia công

Đại diện Đức Tài sẽ thống nhất hợp đồng gia công với quý khách. Sau khi đã chấp thuận các điều khoản, 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

Báo giá gia công gia công tiện - phay - CNC Tại Hà Tĩnh
Báo giá gia công gia công tiện – phay – CNC Tại Hà Tĩnh

4. Thực hiện gia công sản phẩm

Các kỹ sư và công nhân sẽ tiến hành gia công sản phẩm theo đơn đặt hàng.

5. Kiểm tra chất lượng sản phẩm gia công

Các sản phẩm sau khi gia công sẽ được đội ngũ kỹ sư kiểm tra chất lượng, đo kích thước nhằm đảm bảo tất cả sản phẩm đáp ứng đúng yêu cầu kỹ thuật như trong hợp đồng.

6. Bàn giao sản phẩm, thanh toán hợp đồng

Sau khi đã kiểm tra sản phẩm và không phát hiện lỗi, Đức Tài sẽ bàn giao chúng đến khách hàng và thanh toán hợp đồng.

Báo giá gia công gia công tiện - phay - CNC Tại Hà Tĩnh
Báo giá gia công gia công tiện – phay – CNC Tại Hà Tĩnh

Tại sao nên chọn Đức Tài?

Đức Tài đã bắt đầu tạo dựng uy tín từ những ngày đầu thành lập thông qua những thành phẩm do doanh nghiệp tạo ra cùng sự uy tín trong hợp tác.

Sở hữu một đội ngũ nhân công đầy năng năng lực: với hơn 50 kỹ sư được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm trong ngành cơ khí, nhờ đó dù xảy ra vấn đề hoặc sự cố không mong muốn, họ đều có thể xử lý nhanh chóng và gọn gàng.

Hệ thống thiết bị vận hành tiên tiến: với Đức Tài, để thành phẩm tạo thành đúng chất lượng, đội ngũ kỹ thuật viên thành thạo thôi vẫn chưa đủ, mà phải có sự kết hợp và hỗ trợ từ những vật tư hiện đại. Do đó, đến định kỳ Đức Tài luôn nâng cấp hoặc mua mới toàn bộ thiết bị cần thiết.

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CÔNG NGHIỆP ĐỨC TÀI

Địa Chỉ 1: Xóm Tân Học – X. Thạch Hạ – TP. Hà Tĩnh – T. Hà Tĩnh
Địa Chỉ 2: Số 478 – Đường Quang Trung – TP Hà Tĩnh – T. Hà Tĩnh
Điện Thoại: 0988.450.666 – 091.696.1388
Facebook: tại Đây
Đảm bảo uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý