0988.450.666

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT XANH HÀ TĨNH XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

Chúc Quý vị luôn mạnh khỏe & Thành công !!!

Ra đời vào ngày 28/06/2018 với lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính là Bất Động Sản và tài chính. Ban lãnh đạo công ty là những người đã hoạt động hơn 15 năm trong ngành Bất Động Sản, Ngân hàng, Tài chính am hiểu thị trường, thấu hiểu được nổi lòng của người dân, bao khó khăn vất vã để mua được sản phẩm phù hợp với gia đình, đảm bảo được tính pháp lý, thủ tục nhanh ngon.

Để đáp ứng được nhu cầu của thực tiển, phát huy mọi thế mạnh và không ngừng phấn đấu, tận tâm với nghề của Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên sẽ mang lại cho Quý Khách hàng những sản phẩm tuyệt vời, đáp ứng được tâm tư, nguyện vọng của mọi người, biết giấc mơ bấy lâu nay trở thành hiện thực.

Slogan: “Hạnh phúc muôn nhà “

Tầm nhìn
– Với khát vọng lại “Hạnh phúc muôn nhà ” cùng chiến lược phát triển bền vững,  với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, uy tín, nhiệt tình, chuyên sâu, tận tâm với nghề, đến với ĐXHT quý vị sẽ mua được những sản phẩm đẹp, với mức giá hợp lý nhất, và nhận được những món quà ngoài sức mong đợi..
–  ĐXHT mong muốn tạo nên một thương hiệu lớn trong làng BĐS Việt Nam, góp phần vào sự phát triển của Tỉnh Hà Tĩnh nói riêng & cả nước nói chung,  mang lại  niềm vui, hạnh phúc cho mọi nhà, mái ấm giá đình Việt, an cư lạc nghiệp, dân có giàu nước mới mạnh.

Sứ mệnh
– Tạo niềm tin tuyệt đối và tạo ra giá trị Bất Động Sản gia tăng cho khách hàng và nhà đầu tư.
– Trở thành đối tác tư vấn tài chính được lựa chọn và đáng tin cậy nhất của khách hàng nhờ khả năng cung cấp đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ tài chính dựa trên cơ sở luôn coi khách hàng làm trọng tâm.
– Tìm kiếm và  gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

 Giá trị cốt lõi
– Khách hàng là trọng tâm; hoạt động an toàn, chú trọng hiệu quả, rõ ràng và minh bạch.
– Nhân sự xuất sắc và nỗ lực không ngừng.
– Hợp tác cùng phát triển với đối tác .
– Chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng và xã hội.

Quý vị có nhu cầu mua bán nhà đất, giao dịch bất động sản Hà Tĩnh. Vui long liên hệ Công ty Bất động sản Đất Xanh Hà Tĩnh. Số 79 Nguyễn Công Trứ – Thành phố Hà Tĩnh. Hotline 0979268168.  www.datxanhatinh.com

Chân thành cảm ơn Công ty Cơ khí Đức Tài đã giới thiệu quảng bá Đất Xanh Hà Tĩnh. Chúc công ty luôn là đơn vị số 1 về Gia công cơ khí tại Hà Tĩnh.

Xem thêm: 338sport.com.vn