0988.450.666

Đơn vị nhận gia công cơ khí chính xác Hà Tĩnh – nhanh chóng giá tốt

Đơn vị nhận gia công cơ khí chính xác Hà Tĩnh – nhanh chóng giá tốt. Nhiều năm trở lại đây, lĩnh vực gia công cơ khí chính xác rất thịnh hành. Và phổ biến trong nền công nghiệp phụ trợ nói chung và kỹ thuật cơ khí nói riêng. Nhu cầu sử dụng các sản phẩm gia công cơ khí tăng cao. Do đó, nhu cầu tìm các đối tác nhận sản xuất đồ gá. Khuôn mẫu tại Hà Tĩnh cũng đang phát triển rất mạnh.

Thấu hiểu nhu cầu đó của Quý khách, Cơ khí công nghiệp Đức Tài xin giới thiệu đơn vị nhận gia công cơ khí chính xác Hà Tĩnh – nhanh chóng giá tốt.

 Dịch vụ gia công cơ khí chính xác tại Hà Tĩnh của Đức Tài 

Tạo ra các chi tiết máy chính xác góp phần quan trọng tạo nên các thiết bị. Máy móc phù hợp với yêu cầu sản xuất của đông đảo doanh nghiệp tại Hà Tĩnh. Hiểu được điều đó, Đức Tài đã triển khai dịch vụ Gia công cơ khí chính xác Hà Tĩnh. Với mức giá rẻ theo yêu cầu, giúp các doanh nghiệp có trụ sở tại Hà Tĩnh. Chế tạo ra các loại máy móc thiết bị cần thiết với chi phí phải chăng, giảm sự phụ thuộc vào hàng nhập khẩu.

Gia công phay – tiện – bào CNC

Đây là phương pháp sử dụng máy CNC (hệ thống máy móc. Thiết bị hiện đại áp dụng các nguyên tắc vật lý) thực hiện gia công cơ khí phay – tiện – bào các loại vật liệu. Cho ra đời thành phẩm có độ chính xác cao, đúng yêu cầu thiết kế.

Tại Đức Tài  sử dụng máy phay CNC, máy tiện CNC. Máy bào CNC với đa dạng các loại dao phay, mũi khoan. Dao mài… Để thực hiện gia công cơ khí chính xác phay ranh x3, phay mặt hay doa lỗ. Gia công ren trong, ren ngoài, tiện trong, tiện ngoài, cắt mặt, cắt bậc,… Mài nhẵn bề mặt và loại bỏ chi tiết thừa nhanh chóng cho các khách hàng có nhu cầu tại Hà Tĩnh.

 

Gia công đồ Gá – Jig – Chi tiết máy

Nhận thấy nhu cầu sử dụng chi tiết máy và khuôn Jig trong quá trình sản xuất của nhiều doanh nghiệp tại khu vực Hà Tĩnh. Đức Tài đã phát triển dịch vụ gia công cơ khí chính xác đồ gá và chi tiết máy tại đây. Dịch vụ gia công này chủ yếu liên quan đến việc sử dụng máy móc hiện đại chế tạo ra các loại đồ Jig gá. Chi tiết máy phục vụ cho quá trình gia công của các doanh nghiệp.

Gia công cắt dây EDM

Gia công cắt dây EDM còn được gọi là gia công cơ khí chính xác bằng máy cắt dây tia lửa điện EDM. Đây là phương pháp sử dụng công nghệ cắt bằng tia lửa điện. Điện cực là một sợi dây có đường kính từ 0,1 – 0,3mm. Sợi dây được cuốn liên tục và chạy theo một biên dạng cho trước. Sở dĩ phương pháp này rất được khách hàng của Đức Tài tại Hà Tĩnh. Ưa chuộng vì tia lửa điện cắt được bề mặt 2D và 3D phức tạp. Độ chính xác gần như tuyệt đối trong thời gian rất ngắn. Tạo ra chất lượng mặt cắt đồng đều, đẹp mắt.

Gia công cơ khí khuôn mẫu

Đây là dịch vụ gia công cơ khí chính xác sử dụng các máy phay CNC. (máy phay 3 trục hay nhiều trục) sản xuất ra những khuôn sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng tại Hà Tĩnh. Hình dạng, kích thước khuôn giống như vật mẫu để từ đó đảm bảo tính năng và công dụng của sản phẩm.

Gia công cơ khí đột dập

Hiểu đơn giản gia công cơ khí đột dập là phương pháp gia công. Sử dụng lực tác động mạnh từ máy móc để làm biến dạng tấm kim loại phẳng thành hình dạng cụ thể (đục lỗ, uốn cong và xỏ lỗ). Dịch vụ gia công cơ khí đột dập chính xác tạo ra các loại lưới dập lỗ. Dập nổi và chi tiết máy hiện đang đáp ứng nhu cầu của rất nhiều khách hàng trên thị trường Hà Tĩnh.

Đơn vị nhận gia công cơ khí chính xác Hà Tĩnh – nhanh chóng giá tốt.

Trong suốt quá trình hoạt động của mình. Đức Tài luôn được các đối tác tại Hà Tĩnh cũng như nhiều tỉnh thành khác tin tưởng. Và đánh giá cao về dịch vụ gia công cơ khí chính xác. Sở dĩ Đức Tài đạt được thành công như vậy là nhờ sở hữu 4 ưu điểm sau:

Dịch vụ gia công cơ khí đa dạng loại vật liệu

Dịch vụ gia công cơ khí chính xác ở Hà Tĩnh. Của Đức Tài có thể sử dụng cho đa dạng vật liệu gia công cơ khí theo yêu cầu của khách hàng. Từ các vật liệu phổ biến được nhiều khách hành thường lựa chọn như sắt, thép, inox, nhôm, nhựa,… Đến các loại vật liệu phi kim và kim loại cứng khác theo yêu cầu.

 

 

Đảm bảo về độ chính xác cao, đúng theo yêu cầu tại 

Một trong những lý do nữa khiến Đức Tài nổi bật hơn so với nhiều đơn vị gia công cơ khí chính xác khác tại Hà Tĩnh. Đó là chúng tôi sử dụng hệ thống máy gia công cơ khí công nghệ cao. Được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài cùng đầy đủ phụ kiện. Bao gồm các máy CNC nhiều trục, Máy khắc laser, CNC Router. Máy cắt dây EDM, máy CNC đột dập…

Thời gian gia công nhanh, năng suất cao

Nhờ hệ thống máy móc tự động, đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, Đức Tài có thể rút ngắn thời gian gia công cơ khí chính xác đến một nửa, giảm thời gian chờ đợi so với các đơn vị khác. Hiệu suất làm việc cao góp phần tạo nên thành công của doanh nghiệp trên địa bàn Hà Tĩnh.

Chất lượng dịch vụ tốt, giao hàng nhanh trong Hà Tĩnh

Đức Tài được nhiều khách hàng trên khắp cả nước đánh giá cao về chất lượng dịch vụ gia công cơ khí chính xác từ khâu tiếp nhận yêu cầu đến bảo hành, kết thúc hợp đồng. Đức Tài luôn có phiên bản gia công thử để khách hàng xem xét chất lượng để an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Đặc biệt, đối với khách hàng trong phạm vi Hà Tĩnh, Đức Tài có dịch vụ giao hàng nhanh trong ngày. Sản phẩm sau khi gia công có thể chỉ mất khoảng 2 giờ xe chạy là đã có thể đến được với các doanh nghiệp và cơ sở kinh doanh tại nội và ngoại thành Hà Tĩnh.

Công Ty Cổ Phần Cơ Khí Công Nghiệp Đức Tài

Địa Chỉ 1: Xóm Tân Học – X. Thạch Hạ – TP. Hà Tĩnh – T. Hà Tĩnh
Địa Chỉ 2: Số 478 – Đường Quang Trung – TP Hà Tĩnh – T. Hà Tĩnh
Điện Thoại: 0988.450.666 – 091.696.1388
Đảm bảo uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý. Fanpage Facebook tại Đây