0988.450.666

Nhận gia công cơ khí chính xác tại Hà Tĩnh theo yêu cầu

Nhận gia công cơ khí chính xác tại Hà Tĩnh theo yêu cầu. Nhiều năm gần đây lĩnh vực giá công cơ khí chính xác rất thịnh hành. Và phổ biến trong nền công nghiệp phụ trợ nói chung và kĩ thuật cơ khí nói riêng. Nhu cầu sử dụng tất cả các sản phẩm cơ khí tăng cao. Do đó nhu cầu sử dụng các chi tiết máy và đồ gá tăng cao. Chính vì vậy Công ty Đức Tài cho ra đời dịch vụ gia công cơ khí chính xác tại Hà Tĩnh theo yêu cầu. Cùng theo dõi bài viết sau đây để biết thêm chi tiết nhé:

Gia công cơ khí chính xác là gì?

Gia công cơ khí chính xác là loại hình gia công kim loại. Ứng dụng phổ biến trong lĩnh vực cơ khí chế tạo để tạo ra các sản phẩm tinh xảo, sai số nhỏ. Có độ chính xác cao gần như tuyệt đối theo khuôn mẫu, bản vẽ.

Nhận gia công cơ khí chính xác tại Hà Tĩnh
Nhận gia công cơ khí chính xác tại Hà Tĩnh

Ưu điểm của gia công cơ khí chính xác

Hầu hết các hình thức gia công cơ khí đều tạo ra các sản phẩm. Có tính năng vượt trội như độ bền và độ cứng cao. Nó có thể chịu được nhiệt và chống tác động ăn mòn. Tuy nhiên gia công cơ khí chính xác luôn được các chuyên gia đánh giá cao bởi những ưu điểm vượt trội:

– Tạo ra các sản phẩm tinh xảo, có độ chính xác. Độ nhẵn, cao hơn các hình thức gia công cơ khí khác.

– Có thể gia công được mọi chi tiết, những chi tiết nhỏ. Chi tiết phức tạp mà vẫn đúng theo bản vẽ, khuôn mẫu.

– Kiểm soát được nguyên liệu sử dụng, hạn chế được nguyên liệu thừa. Tiết kiệm được nguyên liệu sẽ giảm được khá nhiều chi phí.

Vật liệu sử dụng trong gia công cơ khí chính xác

Sử dụng được hầu hết các loại vật liệu công nghiệp, vật liệu dân dụng:

– Thép, thép tấm , thép không ghỉ: SS400, S45C. S50C, S55C, SKD61, SKD11, SCM440, SKS3…

– Inox:  SUS304, SUS420, SUS430, SUS440, SUS316….

– Nhôm: A5052, A6061, A7075…

– Nhựa: POM, PE…

Nhận gia công cơ khí chính xác tại Hà Tĩnh
Nhận gia công cơ khí chính xác tại Hà Tĩnh

Các hình thức gia công cơ khí chính xác

– Gia công tiện CNC

Sản phẩm chuyển động xoay tròn và được cắt bởi công cụ cắt tương ứng. Với các hình thức tiện bên ngoài, tiện bên trong, tiện bậc, cắt mặt, gia công ren,…

– Gia công phay CNC

Máy phay sử dụng mũi khoan, dao phay,… thực hiện khoan lỗ, doa lỗ, phay rãnh,… Chuyển động xoay quanh trục chính và cung cấp chuyển động đến phôi.

– Gia công Oxy-Gas, Plasma, Laser CNC

Khác với 2 phương pháp trên các phương pháp này dùng phản ứng cháy oxy – gas. Tia plasma, laser để tác dụng nhiệt lên vật liệu. Đặc biệt phương pháp laser CNC là phương pháp rất hiện đại, nó có thể cắt bất kỳ loại vật liệu nào. Từ kim loại đến phi kim mà bề mặt vẫn đảm bảo được đọ tinh xảo. Phương pháp này không cần phải xử lý sau khi gia công.

Nhận gia công cơ khí chính xác tại Hà Tĩnh
Nhận gia công cơ khí chính xác tại Hà Tĩnh

Nhận gia công cơ khí chính xác tại Hà Tĩnh theo yêu cầu

Hiện nay Việt Nam đang trong giai đoạn hiện đại hóa, công nghiệp hóa đất nước, hội nhập với kinh tế thế giới, kéo theo đó là nhu cầu rất lớn về máy móc và thiết bị sản xuất. Chính điều này đã thúc đẩy nghành gia công cơ khí nói chung và nghành gia công cơ khí chính xác nói riêng phát triển. Đặc biệt gia công cơ khí chính xác tại Việt Nam có tốc độ phát triển rất nhanh cả về quy mô lẫn chất lượng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nhưng cũng chính vì điều đó phát sinh những điểm bất cập, có quá nhiều công ty gia công cơ khí chính xác khiến khách hàng có nhu cầu gia công cơ khí theo yêu cầu như lạc vào ma trận không biết tìm đơn vị nào?

Công ty Đức Tài là đơn vị chuyên cung cấp thép, gia công cơ khí chính xác, thi công cừ larsen… chuyên nhận gia công cơ khí theo yêu cầu, có hơn 10 năm hoạt động đã có hàng ngàn khách hàng tin tưởng mua thép và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Với đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao, nhiệt tình, tận tâm, cùng trang thiết bị máy móc hiện đại được nhập về từ nước ngoài sẽ đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng tốt nhất, đúng tiến độ, giá cạnh tranh nhất thị trường. Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm đểu đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CÔNG NGHIỆP ĐỨC TÀI

Địa Chỉ 1: Xóm Tân Học – X. Thạch Hạ – TP. Hà Tĩnh – T. Hà Tĩnh
Địa Chỉ 2: Số 478 – Đường Quang Trung – TP Hà Tĩnh – T. Hà Tĩnh
Điện Thoại: 0988.450.666 – 091.696.1388
Facebook: tại Đây
Đảm bảo uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý