0988.450.666

Công ty sản xuất kết cấu thép Hà Tĩnh – uy tín giá tốt

Tìm kiếm Công ty sản xuất kết cấu thép Hà Tĩnh chuyên nghiệp uy tín giá tốt hãy gọi ngay 0988.450.666 Đức tài chuyên gia công cơ khí

Công ty sản xuất kết cấu thép Hà Tĩnh – uy tín giá tốt. Doanh nghiệp của bạn đang tìm một công ty chuyên sản xuất kết cấu thép. Tuy nhiên, có quá nhiều nhà cung cấp khiến bạn băn khoăn. Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để điểm qua Công ty sản xuất kết cấu thép Hà Tĩnh – uy tín giá tốt nhé:

Tiêu chuẩn lựa chọn công ty sản xuất kết cấu thép.

Để lựa chọn một công ty uy tín và luôn đảm bảo chất lượng công trình không phải việc đơn gian. Chúng tôi xin đưa ra một vài tiêu chí để giúp quý khách hàng lựa chọn dễ dàng hơn khi có nhu cầu về nhà thép tiền chế.

 • Công ty có lịch sử phát triển lâu năm và có thương hiệu trên thị trường.
 • Công ty chuyên về sản xuất, thi công kết cấu thép, nhà thép tiền chế…
 • Công ty có chương trình hậu mãi tốt: Bảo hành lâu dài, cam kết đồng hành lâu dài.
 • Công ty có giá cả hợp lý, cạnh tranh trên thị trường.
Công ty sản xuất kết cấu thép Hà Tĩnh
Công ty sản xuất kết cấu thép Hà Tĩnh

Bảng giá sản xuất kết cấu thép Hà Tĩnh – giá tốt

STT HẠNG MỤC ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ
1 Đơn giá gia công kết cấu thép, gia công vì kèo, khung nhà xưởng… tùy thuộc vào kết cấu đơn giản hay phức tạm Kg 4.000- 8.000
2 Đơn giá lắp dựng khung kết cấu thép, lắp khung chính, khung nóc gió, consonle cửa đi. kg 2.000
3 Lắp dựng khung kết cấu, lắp khung chính, khung nóc gió, consonle cửa đi. m2 60.000
4 Lắp đặt tôn mái (không gồm chống nóng), bắn mái tôn. m2 35.000
5 Lắp đặt ton vách (bắn tôn vách) m2 45.000
6 Lắp đặt máng xối, ống thoát nước. m 65.000
7 Lắp đặt diềm chỉ m 25.000

Để có giá cả về nhà thép tiền chế, bảng giá lắp dụng thi công nhà xưởng khác phù hợp với điều kiện thực tế và quy mô đối với nhu cầu của doanh nghiệp, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có được giá cả chính xác nhất phù hợp với chính bạn và doanh nghiệp của bạn.

Công ty sản xuất kết cấu thép Hà Tĩnh - uy tín giá tốt
Công ty sản xuất kết cấu thép Hà Tĩnh – uy tín giá tốt

Quy trình sản xuất kết cấu thép Hà Tĩnh

1. Cắt Thép:

Các cấu kiện kết cấu thép có 2 dạng. Thép định hình ( hay thép đúc) và thép tổ hợp. Các loại vật liệu đầu vào đều có Co Cq đầy đủ.

 • Thép định hình là các cấu kiện thép hình H, U, C… được đổ khuôn từ phôi và có kích thước nhất định. Như H300, H350, H400, I250, I300, I350…
 • Quá trình sản xuất đang nói đến các cấu kiện thép tổ hợp. Bản bụng, cánh của các cấu kiện được cắt ra từ các thép tấm có
 • các chiều dày cơ bản 6mm, 8mm, 10mm, 12mm, 14mm… bằng các máy cắt Plasma và máy cắt thủy lực

2. Gá thép

Các bản cánh, bụng của cấu kiện sau khi cắt được định vị chính xác vào vị trí và ráp bằng các mối hàn tạm

3. Hàn

Sau khi ráp chính xác, cấu kiện được đưa vào máy hàn tự động. Để đảm bảo đường hàn đúng kỹ thuật và có chất lượng tốt nhất, đường hàn được kiểm tra bề mặt bằng mắt, kiểm tra chất lượng đường hàn máy siêu âm hoặc thử từ, thí nghiệm. macro…

4. Nắn

Nhiệt độ cao của quá trình hàn làm cho các cấu kiện có thể bị cong vênh. Để đảm bảo các cấu kiện có độ chính xác khi lắp dựng, các cấu kiện phải được cân chỉnh, nắn thẳng và kiểm tra kỹ trước khi chuyển sang bước tiếp theo.

5. Hàn bản mã, sườn gia cường (hàn gân tăng cường)

Sau khi các cấu kiện được hàn và cân chỉnh, các chi tiết sườn gia cường, bản mã được hàn tay bằng các công nhân hàn có tay nghề cao nhất để đảm bảo độ chính xác.

6. Vệ sinh bề mặt và phun bi

Cấu kiện sau khi được gia công được chuyển sang khu vực vệ sinh. Tại đây, các cấu kiện được vệ sinh đánh gỉ bề mặt và xử lí bằng máy phun bi trước khi chuyển sang công tác sơn là công tác hoàn thiện cuối cùng.

7. Sơn

 • Độ bền của cấu kiện thép khi thi công và trong quá trình sử dụng phụ thuộc rất nhiều vào bề mặt sơn phủ để bảo vệ cấu
 • kiện khỏi các tác động của môi trường. Các cấu kiện được sơn 1 lớp sơn chống gỉ và 2 lớp sơn màu với màu sắc phụ thuộc yêu cầu của chủ đầu tư.
 • Sau đó các cấu kiện được tập kết tại bãi và kiểm tra dán tem theo số hiệu cấu kiện theo Bản vẽ thiết kế. Được kiểm tra lại số lượng, kích thước bởi các kỹ sư KCS của VMC trước khi vận chuyển ra công trường.
Công ty sản xuất kết cấu thép Hà Tĩnh
Công ty sản xuất kết cấu thép Hà Tĩnh

Đức Tài – Công ty sản xuất kết cấu thép Hà Tĩnh – uy tín giá tốt

Đức Tài là một công ty xây dựng hoạt động lâu năm trong các lĩnh vực xây dựng dân dụng, xây dựng công nghiệp và kết cấu thép. Đi cùng với thi công xây dựng, Chúng tôi tự hào là công ty một trong những công ty sản xuất kết cấu thép với chất lượng hàng đầu Hà Tĩnh.

 • Với đội ngũ kỹ sư lâu năm có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây lắp và gia công kết cấu thép, kinh nghiệp hơn 10 năm trong nghành, cùng với đội ngũ tư vấn hỗ trợ và đội thợ lành nghề sẽ là địa chỉ tin cậy cho quý khách đang có nhu cầu về xây lắp các kết cấu thép hay gia công các kết cấu bằng thép thì Đức Tài là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng. Xưởng gia công kết cấu thép nhà xưởng của chúng tôi luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc.
 • Công ty kết cấu thép Đức Tài chuyên sản xuất, gia công, thi công lắp dựng kết cấu thép, nhà tiền chế theo mọi yêu cầu thiết kế chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh nhất thị trường
 • Do giá thép tấm biến động luôn thay đổi nên công ty Đức Tài xin trân trọng gửi tới Quý khách bảng giá chi phí gia công, lắp dựng kết cấu thép tham khảo. Để được báo giá và tư vấn chi tiết về dự án của quý khách. Vui lòng liên hệ đội ngũ kỹ sư của công ty ĐứcTài được được tư vấn Miễn Phí.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CÔNG NGHIỆP ĐỨC TÀI

Địa Chỉ 1: Xóm Tân Học – X. Thạch Hạ – TP. Hà Tĩnh – T. Hà Tĩnh
Địa Chỉ 2: Số 478 – Đường Quang Trung – TP Hà Tĩnh – T. Hà Tĩnh
Điện Thoại: 0988.450.666 – 091.696.1388
Facebook: tại Đây
Đảm bảo uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý