0988.450.666

Nhà máy sản xuất kết cấu thép tại Hà Tĩnh – chất lượng

Cơ khí công nghiệp đức tài là 1 trong những Nhà máy sản xuất kết cấu thép tại Hà Tĩnh - uy tín chất lượng gọi ngay 0988.450.666 để tư vấn

Nhà máy sản xuất kết cấu thép tại hà Tĩnh – chất lượng. Muốn công trình của mình chất lượng chủ đầu tư cần đảm bảo phần kết cấu của công trình. Hiện nay có nhiều nhà máy sản xuất kết cấu thép để phục vụ cho công việc xây nhà thép tiền chế. Một giải pháp thi công hàng đầu hiện nay. Được áp dụng trong nhiều loại công trình từ dân dụng cho đến công nghiệp. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến mọi người nhà máy sản xuất kết cấu thép tại Hà Tĩnh – chất lượng.

Tính ứng dụng cao của khung kèo thép trong xây dựng hiện đại.

Với sự phát triển của ngành công nghiệp thép. Việc sử dụng khung kèo thép trong xây dựng ngày càng trở nên phổ biến. Nhà kết cấu thép phù hợp với đa dạng các công trình với quy mô lớn như nhà xưởng, bãi đỗ xe, sân bay, bệnh viện, trung tâm thương mại…

Sản xuất kết cấu thép là gì?

Quá trình gia công từ những tấm thép khổ lớn trở thành những cấu kiện thép. Đạt tiêu kỹ thuật thông qua máy móc hiện đại và quy trình khép kín gọi là gia công kết cấu thép. Quy trình gia công kết cấu thép nhà xưởng. Được bắt đầu từ khi bảng vẽ kỹ thuật hoàn thành và đưa vào nhà máy. Qua rất nhiều công đoạn để gia công tạo ra những kết cấu thép có độ bền, khả năng chịu lực và độ chính xác cao. Nhằm đảm bảo chất lượng cho công trình, khâu gia công kết cấu cần được giám sát chặt chẽ. Bởi đội thợ lành nghề cùng hệ thống máy móc thiết bị hiện đại.

Kết cấu thép có những ưu điểm nổi bật như sau:

 • Kết cấu thépcó khả năng chịu lực cao, có độ bền và tuổi thọ lớn.
 • Tải trọng nhẹ cho công trình. Điều này giúp việc vận chuyển, thi công, sửa chữa tốn kém.
 • Kết cấu thép có thể chịu được lực lớn hoặc điều kiện thời tiết cực khắc nghiệt như gió mạnh, động đất, bão. Chi phí bảo trì thấp.
 • Tiết kiệm chi phí xây dựng, rút ngắn thời gian thi công dự án.
 • Có thể tái sử dụng nguyên vật liệu và dễ dàng mở rộng quy mô, sữa chữa trong tương lai.
 • Bên cạnh những ưu điểm tuyệt vời trên. Kết cấu thép cũng có hạn chế nhất định như tính dẫn nhiệt cao và ít có khả năng chịu lửa, dễ bị biến dạng khi gặp lửa.

Quy trình sản xuất, gia công kết cấu thép được thực hiện như thế nào?

Quá trình sản xuất, gia công kết cấu thép nhà xưởng là rất quan trọng bởi độ chính xác. Chất lượng của các cấu kiện và sự hoàn thiện của một dự án nhà thép tiền chế có đảm bảo. Hay không hoàn toàn do quá trình sản xuất quyết định.

Quy trình sản xuất gia công kết cấu thép trong dây chuyền khép kín gồm các giai đoạn :

 1. Cắt thép : Đưa tấm thép vào máy cắt và máy sẽ tự động cắt theo bản vẽ. Gia công thành phôi thép rời của cấu kiện.
 2. Gia công bản mã : Đục lỗ liên kết cho bản mã và dùng bulong gắn các kết cấu thép lại
 3. Ráp : Đưa các thành phần rời vào máy ráp thành cấu kiện
 4. Hàn : Hàn tự động kết nối các thành phần thành một khối cấu kiện thống nhất
 5. Nắn : Quá trình hàn có thể làm vênh cấu kiện nên mặt vênh. Sẽ được nắn bằng động cơ thủy lực để đám bảo chính xác cho quá trình lắp dựng
 6. Ráp bản mã : Cưa 2 đầu cấu kiện trước khi tiến hành lắp. Sau đó đính bản mã vào thân kèo
 7. Vệ sinh bề mặt thép để tạo độ nhám trước khi sơn
 8. Sơn cấu kiện bằng lớp sơn phủ chống gỉ và 2 lớp sơn màu bao phủ
 9. Kiếm tra cấu kiện và đưa vào sử dụng.

Nhà máy sản xuất kết cấu thép tại hà Tĩnh – chất lượng

Nhà máy sản xuất kết cấu thép Đức Tài là một trong những nhà máy kết cấu quy mô và hiện đại nhất thành phố, tọa lạc tại : Xóm Tân Học – X. Thạch Hạ – TP. Hà Tĩnh – T. Hà Tĩnh.

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và thành thạo các kỹ năng mô hình hóa thông tin xây dựng (BIM), cùng trang thiết bị máy móc sản xuất hiện đại được đầu tư mới liên tục, nhà máy của chúng tôi đã đáp ứng được tiến độ sản xuất lên tới 15000 tấn/năm với chất lượng thỏa mãn các tiêu chuẩn cao mà khách hàng đặt ra.

Hơn thế nữa, nhà máy Đức Tài cũng sở hữu một quy trình tự kiểm chất lượng nội bộ chuyên nghiệp trong tất cả các khâu của quá trình sản xuất, đảm bảo cho Nhà đầu tư sự yên tâm tuyệt đối về sản phẩm của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CÔNG NGHIỆP ĐỨC TÀI

Địa Chỉ 1: Xóm Tân Học – X. Thạch Hạ – TP. Hà Tĩnh – T. Hà Tĩnh
Địa Chỉ 2: Số 478 – Đường Quang Trung – TP Hà Tĩnh – T. Hà Tĩnh
Điện Thoại: 0988.450.666 – 091.696.1388
Facebook: tại Đây
Đảm bảo uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý