0988.450.666

Nhà máy gia công CNC uy tín Hà Tĩnh nhất hiện nay

Nhà máy Đức Tài 1 trong các Nhà máy gia công CNC uy tín Hà Tĩnh nhất hiện nay với ưu điểm: NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC – TIẾT KIỆM - 0988.450.666

Nhà máy gia công CNC tại Hà Tĩnh uy tín nhất hiện nay. Gia công CNC là thuật ngữ quen thuộc trong ngành cơ khí. Vậy gia công CNC thực chất là gì? Có các phương pháp gia công CNC nào? Nhà máy nào cung cấp dịch vụ gia công cơ khí CNC uy tín, chất lượng tại Hà Tĩnh? Tất cả những thắc mắc trên sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Gia công CNC là gì?

CNC (Computer Numerical Control) là dạng máy hoạt động dưới sự điều khiển của máy tính. Gia công CNC là phương pháp gia công cơ khí bằng các loại máy móc ứng dụng công nghệ CNC hiện đại.

Sự xuất hiện của máy CNC đã tạo ra bước đột phá trong sản xuất công nghiệp nói chung và gia công cơ khí nói riêng. Không giống như các loại máy móc điều khiển bằng tay, sản phẩm tạo ra từ máy CNC phụ thuộc vào nội dung và chương trình được đưa vào máy tính. Người điều khiển chỉ việc theo dõi, kiểm tra hoạt động của máy nên giảm thiểu được rất nhiều thao tác, có thời gian cho các công việc khác.

Chế tạo cơ khí bằng máy CNC có độ chính xác cực cao, dung sai thấp, các đường cong và những chi tiết phức tạp được thực hiện dễ dàng như đường thẳng. Ngoài ra nhờ quá trình sản xuất tự động hóa, độ lặp lại cao, thời gian gia công ngắn nên sản xuất cắt CNC tiết kiệm chi phí khi thực hiện những đơn hàng lớn.

Nhà máy gia công CNC uy tín Hà Tĩnh nhất hiện nay
Nhà máy gia công CNC uy tín Hà Tĩnh nhất hiện nay

Các phương pháp gia công CNC hiện nay

Gia công không phôi

Gia công không phôi là phương pháp gia công cơ khí không có kim loại bị thải ra trong quá trình gia công. Gia công không phôi bao gồm các thao tác đúc, rèn, dập nóng, dập nguội, cán, ép, kéo, hàn, mài. Các thao tác trên được chia làm 3 nhóm: gia công biến dạng, gia công áp lực và gia công nóng.

Gia công cắt gọt

Phương pháp gia công cơ khí cắt gọt sẽ loại bỏ các chi tiết kim loại dư thừa trên bề mặt vật liệu. Để tạo ra những sản phẩm có hình dáng, kích thước, độ chính xác theo yêu cầu. Hiện nay có đến 60% các thao tác gia công CNC là gia công khoét, chuốt,… Với sự hỗ trợ của các loại máy móc hiện đại như: máy cắt laser fiber, máy cắt laser CO2, máy bào rãnh, máy đánh xước,….

Ứng dụng công nghệ CNC giúp quá trình gia công cắt gọt kim loại trở nên dễ dàng hơn. Chúng tạo ra những đường cắt gọt sắc nét, độ chính xác hoàn hảo, đảm bảo tính thẩm mỹ.

Gia công CNC uy tín Hà Tĩnh nhất hiện nay
Gia công CNC uy tín Hà Tĩnh nhất hiện nay

Nhà máy gia công CNC tại Hà Tĩnh uy tín nhất hiện nay

Công ty Đức Tài  tự hào là nhà máy gia công CNC uy tín, chất lượng tại Hà Tĩnh.

  • Đức Tài có 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực gia công cơ khí. Với thế mạnh là gia công kim loại tấm: cắt laser, bào rãnh CNC, chấn gấp CNC, đột lỗ CNC.
  • Đầu tư hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại. Với các loại máy CNC được nhập khẩu từ Thụy Sỹ và Nhật Bản.
  • Đội ngũ gần 200 kỹ sư, thợ cơ khí lành nghề, am hiểu về hệ thống máy CNC. Đã thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ tại Hà Nội và miền Bắc.
  • Hệ thống 2 nhà xưởng với diện tích 10.000m2.

Nhà máy gia công CNC tại Hà Tĩnh được nhiều khách hàng lựa chọn do có đội ngũ kỹ sư chất lượng. Thợ cơ khí lành nghề; kinh nghiệm; hệ thống máy móc nhà xưởng. Trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới.

Nhà máy gia công CNC uy tín Hà Tĩnh nhất hiện nay
Nhà máy gia công CNC uy tín Hà Tĩnh nhất hiện nay

Cam kết chất lượng dịch vụ gia công cơ khí tại Đức Tài

  • Sản phẩm gia công có độ chính xác cao, đường cắt sắc nét. Đáp ứng yêu cầu kỹ thuật của khách hàng, đảm bảo tính thẩm mỹ.
  • Gia công cơ khí theo bản vẽ, gia công theo yêu cầu.
  • Thực hiện gia công những chi tiết phức tạp.
  • Gia công đa dạng vật liệu: nhôm, inox, thép đen, đồng,…
  • Đảm bảo tiến độ nhanh chóng.
  • Chi phí hợp lý nhất.

Với năng lực sản xuất chất lượng, giá thành cạnh tranh. Nhà máy Đức Tài chuyên sản xuất gia công CNC đã và đang được nhiều đơn vị lựa chọn với ưu điểm: NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC – TIẾT KIỆM. Đáp ứng được số lượng đơn đặt hàng linh hoạt, sản phẩm chi tiết máy phức tạp.

Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ Gia công CNC với chất lượng tốt nhất mà quý khách nhận được.

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CÔNG NGHIỆP ĐỨC TÀI

Địa Chỉ 1: Xóm Tân Học – X. Thạch Hạ – TP. Hà Tĩnh – T. Hà Tĩnh
Địa Chỉ 2: Số 478 – Đường Quang Trung – TP Hà Tĩnh – T. Hà Tĩnh
Điện Thoại: 0988.450.666 – 091.696.1388
Facebook: tại Đây
Đảm bảo uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý