0988.450.666

Đơn vị gia công CNC tại Hà Tĩnh chuyên nghiệp – giá cả cạnh tranh

Bạn đang cần tìm cơ khí công nghiệp Đức Tài là Đơn vị gia công CNC tại Hà Tĩnh chuyên nghiệp - giá cả cạnh tranh gọi ngay 0988.450.666

Đơn vị gia công CNC tại Hà Tĩnh chuyên nghiệp – giá cả cạnh tranh. Hiện nay, nhu cầu sử dụng các sản phẩm gia công cơ khí ngày một cao. Nhất là đối với các ngành công nghiệp phụ trợ, kỹ thuật cơ khí… Kéo theo đó là nhu cầu tìm kiếm đối tác dung cấp dịch vụ sản xuất đồ gá, khuôn mẫu ngày một nhiều.

Tuy nhiên, để tìm được một đơn vị uy tín, chất lượng trên địa bàn Hà Tĩnh lại không dễ một chút nào.  Chính vì vậy, thông qua bài viết này, Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một đơn vị gia công CNC tại Hà Tĩnh chuyên nghiệp – giá cả cạnh tranh. Đó chính là “Công ty Đức Tài – một thương hiệu luôn nằm trong top đầu các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ gia công cơ khí CNC trong thời điểm hiện tại.

Gia công CNC là gì?

Gia công CNC là một quá trình sản xuất trong đó phần mềm máy tính được lập trình sẵn từ đó sẽ ra lệnh cho sự chuyển động của các công cụ và máy móc trong nhà máy. Quy trình này có thể được sử dụng để điều khiển các loại máy móc phức tạp tại các nhà máy như máy mài, máy tiện hay bộ định tuyến. Với gia công CNC, các phương án cắt ba chiều có thể được thực hiện trong một lệnh điều khiển duy nhất.

Gia công CNC tại Hà Tĩnh chuyên nghiệp - giá cả cạnh tranh
Gia công CNC tại Hà Tĩnh chuyên nghiệp – giá cả cạnh tranh

Lợi ích của gia công CNC là gì?

Đảm bảo tính đồng nhất cho sản phẩm

Sản xuất sản phẩm thông qua gia công CNC có thể đảm bảo quá trình làm ra sản xuất chính xác hơn so với phương pháp gia công thủ công. Mặt khác sự chính xác này được lặp đi lặp lại đảm bảo tính đồng bộ, nhất quán của sản phẩm.

Tăng tốc độ và hiệu suất sản xuất

Các lệnh máy tính được sử dụng để điều khiển máy móc kéo theo đó là sự tự động hóa trong sản xuất và tăng tốc độ sản xuất dây chuyền. Bạn chỉ cần theo dõi quá trình vận hành sản phẩm đồng thời kết hợp sửa chữa các bộ phận hỏng hóc thay vì thực hiện sản xuất một cách thủ công gây tốn kém, lãng phí thời gian.

Đảm bảo an toàn sức khỏe người vận hành

Sử dụng máy CNC an toàn hơn nhiều so với các máy vận hành bằng tay vì chúng hoạt động dưới sự điều khiển của lập trình viên và ngăn cách bởi lớp kính an toàn.

Gia công CNC tiết kiệm chi phí

Gia công truyền thống yêu cầu một người vận hành một máy dẫn đến tốn kém về nhân lực. Gia công CNC yêu cầu ít người vận hành máy hơn vì một người vận hành lành nghề có thể điều khiển nhiều máy cùng một lúc. Vì máy CNC rất chính xác nên nó giảm thiểu sai sót trong quá trình sản xuất và loại bỏ những lãng phí không cần thiết.

Đơn vị gia công CNC tại Hà Tĩnh chuyên nghiệp
Đơn vị gia công CNC tại Hà Tĩnh chuyên nghiệp

Đơn vị gia công CNC tại Hà Tĩnh chuyên nghiệp – giá cả cạnh tranh

Với mục tiêu phục vụ ngày càng nhiều khách hàng trên phạm vi thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và trên toàn quốc nói chung, Công Ty Cổ Phần Cơ Khí Công Nghiệp Đức Tài chuyên cung cấp các dịch vụ như sau:

Gia công cơ khí

Gia công cơ khí là thế mạnh của Công Ty Cổ Phần Cơ Khí Công Nghiệp Đức Tài. Khi sử dụng gói dịch vụ gia công cơ khí, bạn có thể được thực hiện gia công như:

 • Gia công thanh răng
 • Gia công bánh răng
 • Gia công trục răng
 • Gia công trục vít
 • Gia công bánh vít
 • Gia công hộp số
 • Gia công theo yêu cầu

Tư vấn, thiết kế, chế tạo cơ khí

Công Ty Cổ Phần Cơ Khí Công Nghiệp Đức Tài có sở hữu đội ngũ chuyên có đầy đủ kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn để đảm bảo chất lượng sản phẩm làm hài lòng khách hàng.

 • Thiết kế khuôn mẫu
 • Thiết kế bản vẽ 2D, 3D
 • Tư vấn gia công cơ khí chính xác T. Hà Tĩnh
 • Gia công cơ khí theo yêu cầu
 • Thiết kế mô phỏng chuyển động máy
 • Thiết kế module đóng tàu
 • Tư vấn bóc tách bản vẽ 2D, 3D
 • Thiết kế cơ khí theo yêu cầu
Gia công CNC tại Hà Tĩnh chuyên nghiệp - giá cả cạnh tranh
Gia công CNC tại Hà Tĩnh chuyên nghiệp – giá cả cạnh tranh

Tại sao nên chọn Đức Tài?

 • Chi phí cạnh tranh
 • Hệ thống máy gia công hiện đại có thể thực hiện trên những phôi độ dày mỏng khác nhau
 • Gia công CNC trên mọi vật liệu khác như sắt, inox, nhựa, nhôm, đồng…

Đức Tài cung cấp các dịch vụ cắt gọt, gia công cơ khí  CNC với đầy đủ các loại máy móc hiện đại nhất mang lại sự tự động hóa một cách chính xác và nhanh chóng.

Đức Tài là đơn vị hàng đầu trong gia công cơ khí CNC tại Hà Tĩnh. Công ty có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia công cơ khí thông qua áp dụng các công nghệ hiện đại kết hợp với hàng loạt các kỹ sư giỏi của công ty.

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CÔNG NGHIỆP ĐỨC TÀI

Địa Chỉ 1: Xóm Tân Học – X. Thạch Hạ – TP. Hà Tĩnh – T. Hà Tĩnh
Địa Chỉ 2: Số 478 – Đường Quang Trung – TP Hà Tĩnh – T. Hà Tĩnh
Điện Thoại: 0988.450.666 – 091.696.1388
Facebook: tại Đây
Đảm bảo uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý