0988.450.666

Gia công cơ khí chính xác tại Hà Tĩnh

Thời điểm bây giờ, để tìm một công ty gia công cơ khí chính xác tại Hà Tĩnh không khó. Cái khó là công ty đó có thực sự uy tín và chất lượng như những gì mà bạn đang mong muốn hay không?

Trong những năm trở lại đây, lĩnh vực gia công cơ khí chính xác rất phổ biến và thịnh hành trong nền công nghiệp phụ trợ nói chung và kỹ thuật cơ khí nói riêng. Nhu cầu sử dụng các sản phẩm của công nghệ gia công cơ khí ngày càng tăng cao. Do đó, nhu cầu tìm các đối tác nhận sản xuất đồ gá, khuôn mẫu tại Hà Tĩnh cũng đang phát triển rất mạnh.

Thấu hiểu nhu cầu đó của khách hàng, Cơ khí công nghiệp Đức Tài xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Tĩnh: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC tại Hà Tĩnh.

Dịch vụ gia công cơ khí chính xác tại Hà Tĩnh

1. Nhận gia công cơ khí tại Hà Tĩnh và các tỉnh lân cận

Cùng vơi sự phát triển của công nghệ, Cơ khí công nghiệp Đức Tài đã không ngừng đầu tư vào cơ sở hạ tầng, trang thiết bị máy móc hiện đại để nâng cao năng lực sản xuất nhằm đáp ứng các đơn có yêu cầu cao đến từ các công ty trong và ngoài nước.

Do đó, gia công cơ khí chính xác tại Hà Tĩnh của Cơ khí công nghiệp Đức Tài tự tin mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao.

2. Gia công phay – Tiện CNC

Nếu bạn đang có nhu cầu cần tìm công ty hoạt động trong lĩnh vực cơ khí để phay, tiện CNC với các vật liệu như nhôm, thép, inox, kim loại … mà vẫn chưa được tìm cơ sở gia công CNC thì Cơ khí công nghiệp Đức Tài chính là một địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn.

Với hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi sẽ tạo ra những thành phẩm với chi phí tiết kiệm nhất.

3. Gia công đồ gá – jig – chi tiết máy

Với đội ngũ kỹ sư và nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công đồ gá không chỉ cho các công ty Hàn Quốc, Nhật Bản,.. mà còn xuất khẩu nước ngoài, chúng tôi sẽ là điểm tựa vững chắc cho nhu cầu của bạn về gia công cơ khí chính xác tại Hà Tĩnh

4. Gia công cắt dây EDM

 Đối với những sản phẩm có biên dạng khó, Cơ khí công nghiệp Đức Tài sẽ hỗ trợ Quý khách gia công bằng máy cắt dây CNC, đảm bảo đáp ứng những yêu cầu của Quý khách hàng.

Các loại vật liệu cho gia công cơ khí chính xác tại Hà Tĩnh

Tại công ty Cơ khí công nghiệp Đức Tài, chúng tôi thường gia công đồ gá, jig bằng các loại vật liệu như: Thép hợp kim, thép thông thường, thép không gỉ, các vật liệu bằng kim loại màu, vật liệ nhựa, phi kim,…

Quy trình gia công cơ khí chính xác tại Hà Tĩnh

Tại Cơ khí công nghiệp Đức Tài, chúng tôi sẽ gia công và giao hàng cho Quý khách qua các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của Quý khách hàng về sản phẩm: kích thước, vật liệu, dung sai, bản vẽ,…

Bước 2: Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng, đội ngũ kỹ thuật của Cơ khí công nghiệp Đức Tài sẽ xem xét tính khả thi của sản phẩm từ đó tư vấn và báo giá, thời gian hoàn thành sản phẩm.

Bước 3: Khi Quý khách hàng đã đồng ý với báo giá mà Cơ khí công nghiệp Đức Tài đưa ra, chúng tôi sẽ thiết kế lại và gửi cho Quý khách hàng bản vẽ cuối cùng.

Bước 4: Công việc của chúng tôi là lập trình và gia công cơ khí theo đúng bản vẽ đã thống nhất, đồng thời chúng tôi đảm bảo sản phẩm giao cho Quý khách đúng chất lượng theo yêu cầu.

Bước 5: Sau khi sản phẩm đã hoàn thiện và đạt các tiêu chí về chất lượng, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng tại công ty, xưởng cho quý khách hàng.

Ưu điểm của Cơ khí công nghiệp Đức Tài chính là chúng tôi có xưởng gia công cơ khí chính xác tại Hà Tĩnh. Đội ngũ nhân viên vận hành máy và thiết kế giàu kinh nghiệm, do đó, chúng tôi gia công ngay tại cơ sở không qua một bên trung gian nào khác. Vì vậy, chúng tôi có thể quản lý nghiêm ngặt chất lượng sản phẩm và tiến độ giao hàng cho khách hàng của mình.

Trong xu hướng thị trường cạnh tranh gay gắt như hiện nay, ngoài việc duy trì và đảm bảo chất lượng cũng như thời gian giao hàng, chúng tôi không ngừng tính toán và học hỏi để làm thế nào để giảm giá thành sản phẩm cho khách hàng xuống mức thấp nhất.

Bởi thế, gia công cơ khí chính xác tại Hà Tĩnh của chúng tôi luôn có những phương án tính toán để báo giá cho khách hàng hợp lý nhất, sai số thấp nhất.

Chúng tôi với độ ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và gia công các loại sản phẩm cơ khí bằng công nghệ cao, sử dụng các máy móc nhập từ các nước đi đầu về công nghệ gia công cơ khí. Vì thế, chúng tôi đã và đang dần khẳng định được vị thế của mình về dịch vụ gia công cơ khí chính xác hàng đầu tại Hà Tĩnh và khắp khu vực.