0988.450.666

Gia công cơ khí thủy lợi tại Hà Tĩnh

Gia công cơ khí thủy lợi là một lĩnh vực đặc thù, mà không phải đơn vị nào cũng có thể làm được. Bên cạnh việc chất lượng phải được đảm bảo, thì việc an toàn trong thi công lắp đặt cũng cần được chú trọng. Tại Hà Tĩnh, Công Ty Cổ Phần Cơ Khí Công Nghiệp Đức Tài là một trong những đơn vị có đầy đủ những kinh nghiệm và những thế mạnh để hoạt động trong lĩnh vực gia công cơ khí thủy lợi tại Hà Tĩnh.

Gia công cơ khí thủy lợi tại Hà Tĩnh

Van cửa phai là chính một trong những sản phẩm của công ty chúng tôi và được rất nhiều khách hàng đặt gia công tại Cơ khí công nghiệp Đức Tài. Sản phẩm này chính là kiểu van trượt, có nhiều kích cỡ khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng trong việc điều tiết hệ thống cấp thoát và xử lí nước.

Van cửa phai là thiết bị được chế tạo để ngăn dòng và điều tiết mực nước, điều tiết lưu lượng nước của dòng chảy tại các kênh, mương, ống dẫn nước. Van cửa phai thường có kích thước lớn hơn các loại van đường ống thông thường.

Thông thường van cửa phai có hình chữ nhật, cửa sổ có đệm đàn hồi ở ba mặt bên cửa trượt. Bộ phận chính của van cửa phai là tấm chắn được làm bằng vật liệu HDPE hay composite có tác dụng đóng mở, chặn nước và được liên kết với trục có gắn tay quay để điều khiển tấm chắn lên xuống từ đó điều tiết lượng nước chảy qua cổng.

Là một trong những công ty gia công cơ khí hàng đầu tại Hà Tĩnh, Cơ khí công nghiệp Đức Tài sở hữu nhiều tiềm năng và thế mạnh để tiến hành gia công các sản phẩm chất lượng cho thị trường.

Kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia công cơ khí thủy lợi tại Hà Tĩnh và đây cũng chính là một trong những ưu điểm nổi bật mà Cơ khí công nghiệp Đức Tài nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng.

Công ty chúng tôi với cơ sở hạ tầng, phương tiện kĩ thuật được trang bị đầy đủ và hiện đại nhằm mang lại những sản phẩm chất lượng trong lĩnh vực gia công cơ khí thủy lợi cũng như đảm bảo tiến độ công việc.

Cùng với đó là đội ngũ nhân viên tại Cơ khí công nghiệp Đức Tài được tuyển chọn và đào tạo bài bản, mặt khác, còn có cơ hội để tiếp cận công nghệ cơ khí mới giúp nâng cao tay nghề.

Quý khách hàng có nhu cầu gia công cơ khí thủy lợi tại Hà Tĩnh, có thể tham khảo dịch vụ và các sản phẩm của chúng tôi. Bằng uy tín được xây dựng và phát triển trong nhiều năm qua, Cơ khí công nghiệp Đức Tài cam kết luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý nhất. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ giả đáp cụ thể hơn.