0988.450.666

Nhà thầu sản xuất kết cấu thép Hà Tĩnh – chất lượng

Nhà thầu sản xuất kết cấu thép Hà Tĩnh – chất lượng. Với các công trình xây dựng có quy mô lớn như: Nhà xưởng, nhà kho, nhà gửi xe cao tầng, trung tâm thương mại, hội nghị…. thì sự an toàn về tính chất chịu lực được đặt lên hàng đầu. Vì thế kết cấu thép được đưa vào sử dụng rộng rãi nhằm tạo sự an toàn cho công trình. Sau đây, chúng tôi giới thiệu đến bạn Nhà thầu sản xuất kết cấu thép Hà Tĩnh – chất lượng – Cơ khí công nghiệp Đức Tài.

Sản xuất Gia công kết cấu thép là gì?.

Gia công kết cấu thép là quá trình sản xuất các cấu kiện thép như: khung kèo, cột, vì kèo… theo bản vẽ được thực hiện tại nhà máy. Quá trình gia công kết cấu thép phải tuân thủ quy những quy trình nghiêm ngặt nhằm tạo ra những cấu kiện thép đáp ứng tiêu chuẩn. Nếu quá trình sản xuất cấu kiện thép được kiểm soát tốt sẽ giúp cho công đoạn lắp dựng nhà khung thép diễn ra dễ dàng hơn.

Quy trình sản xuất, gia công kết cấu thép được thực hiện như thế nào?.

Quá trình sản xuất, gia công kết cấu thép nhà xưởng là rất quan trọng bởi độ chính xác, chất lượng của các cấu kiện và sự hoàn thiện của một dự án nhà thép tiền chế có đảm bảo hay không hoàn toàn do quá trình sản xuất quyết định.

1. Cắt Thép:

Các cấu kiện kết cấu thép có 2 dạng. Thép định hình ( hay thép đúc) và thép tổ hợp. Các loại vật liệu đầu vào đều có Co Cq đầy đủ.

  • Thép định hình là các cấu kiện thép hình H, U, C… được đổ khuôn từ phôi và có kích thước nhất định. Như H300, H350, H400, I250, I300, I350…
  • Quá trình sản xuất đang nói đến các cấu kiện thép tổ hợp. Bản bụng, cánh của các cấu kiện được cắt ra từ các thép tấm có
  • các chiều dày cơ bản 6mm, 8mm, 10mm, 12mm, 14mm… bằng các máy cắt Plasma và máy cắt thủy lực

2. Gá thép

Các bản cánh, bụng của cấu kiện sau khi cắt được định vị chính xác vào vị trí và ráp bằng các mối hàn tạm

3. Hàn

Sau khi ráp chính xác, cấu kiện được đưa vào máy hàn tự động. Để đảm bảo đường hàn đúng kỹ thuật và có chất lượng tốt nhất, đường hàn được kiểm tra bề mặt bằng mắt, kiểm tra chất lượng đường hàn máy siêu âm hoặc thử từ, thí nghiệm. macro….

4. Nắn

Nhiệt độ cao của quá trình hàn làm cho các cấu kiện có thể bị cong vênh. Để đảm bảo các cấu kiện có độ chính xác khi lắp dựng, các cấu kiện phải được cân chỉnh, nắn thẳng và kiểm tra kỹ trước khi chuyển sang bước tiếp theo.

5. Hàn bản mã, sườn gia cường (hàn gân tăng cường)

Sau khi các cấu kiện được hàn và cân chỉnh, các chi tiết sườn gia cường, bản mã được hàn tay bằng các công nhân hàn có tay nghề cao nhất để đảm bảo độ chính xác.

6. Vệ sinh bề mặt và phun bi

Cấu kiện sau khi được gia công được chuyển sang khu vực vệ sinh. Tại đây, các cấu kiện được vệ sinh đánh gỉ bề mặt và xử lí bằng máy phun bi trước khi chuyển sang công tác sơn là công tác hoàn thiện cuối cùng.

6. Sơn

  • Độ bền của cấu kiện thép khi thi công và trong quá trình sử dụng phụ thuộc rất nhiều vào bề mặt sơn phủ để bảo vệ cấu
  • kiện khỏi các tác động của môi trường. Các cấu kiện được sơn 1 lớp sơn chống gỉ và 2 lớp sơn màu với màu sắc phụ thuộc yêu cầu của chủ đầu tư.
  • Sau đó các cấu kiện được tập kết tại bãi và kiểm tra dán tem theo số hiệu cấu kiện theo Bản vẽ thiết kế. Được kiểm tra lại số lượng, kích thước bởi các kỹ sư KCS của Đức Tài trước khi vận chuyển ra công trường.

Nhà thầu sản xuất kết cấu thép Hà Tĩnh – chất lượng.

Cơ khí công nghiệp Đức Tài là một Nhà thầu sản xuất kết cấu thép Hà Tĩnh. Hoạt động lâu năm trong các lĩnh vực xây dựng công nghiệp. Đi cùng với thi công xây dựng, Chúng tôi tự hào là công ty một trong những Nhà thầu sản xuất kết cấu thép với chất lượng hàng đầu Hà Tĩnh.

Cơ khí công nghiệp Đức Tài sở hữu những ưu điểm sau đây:

  • Với đội ngũ kỹ sư lâu năm có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây lắp và gia công kết cấu thép. Kinh nghiệp hơn 10 năm trong nghành, cùng với đội ngũ tư vấn hỗ trợ và đội thợ lành nghề. Sẽ là địa chỉ tin cậy cho quý khách đang có nhu cầu về xây lắp các kết cấu thép. Hay gia công các kết cấu bằng thép thì Đức Tài  là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng. Xưởng gia công kết cấu thép nhà xưởng của chúng tôi luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc.
  • Nhà thầu sản xuất kết cấu thép Hà Tĩnh chuyên sản xuất, gia công, thi công lắp dựng kết cấu thép, nhà tiền chế theo mọi yêu cầu thiết kế chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh nhất thị trường

Rất cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và chọn Cơ khí công nghiệp Đức Tài  làm đơn vị sản xuất và thi công các công trình về kết cấu thép, nhà thép tiền chế… trong thời gian qua.

Công Ty Cổ Phần Cơ Khí Công Nghiệp Đức Tài

Địa Chỉ 1: Xóm Tân Học – X. Thạch Hạ – TP. Hà Tĩnh – T. Hà Tĩnh
Địa Chỉ 2: Số 478 – Đường Quang Trung – TP Hà Tĩnh – T. Hà Tĩnh
Điện Thoại: 0988.450.666 – 091.696.1388
Đảm bảo uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý. Fanpage Facebook tại Đây