0988.450.666

Trung tâm gia công CNC chuyên nghiệp nhất hiện nay

Trung tâm gia công CNC chuyên nghiệp nhất hiện nay .Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ áp dụng vào mọi ngành nghề như hiện nay, ngành gia công cơ khí đã có sự thay đổi và phát triển nhanh chóng. Con người đã bắt đầu có những ứng dụng công nghệ mới vào lĩnh vực gia công bằng phương pháp gia công chính xác sử dụng các loại máy CNC. Máy CNC đã được sử dụng phổ biến từ các cơ sở gia công nhỏ đến những công ty lớn. Bước đột phá của ngành cơ khí và sau đây là trung tâm gia công CNC chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Gia công CNC là gì?

Gia công CNC hay còn gọi là gia công cơ khí chính xác bằng máy CNC là một quá trình sản xuất gia công cơ khí sử dụng các máy móc ứng dụng công nghệ điều khiển số bằng máy tính nhằm tạo ra các sản phẩm đạt độ chính xác cao với tốc độ làm việc nhanh chóng.

Gia công CNC thường là bước cuối cùng trong sản xuất các chi tiết kim loại. Hoặc cũng có thể là quá trình duy nhất được sử dụng để tạo ra các sản phẩm cơ khí theo mong muốn.

Quy trình gia công cơ khí chính xác

Được phát triển từ quy trình gia công điều khiển số (CNC). Gia công CNC là quy trình sản xuất sử dụng điều khiển bằng máy tính để vận hành thao tác máy và dụng cụ cắt nhằm định hình vật liệu phôi. Mỗi máy CNC có những khả năng và cách thức hoạt động khác nhau. Tuy nhiên quy trình gia công của tất cả các máy CNC đều bao gồm các bước cơ bản sau:

  • Thiết kế mô hình CAD.
  • Lập trình CNC.
  • Chuẩn bị máy CNC để thực hiện thao tác gia công.
  • Vận hành gia công.

Vai trò và các đặc trưng cơ bản của gia công bằng máy CNC

Vai trò

Đi theo quy luật chung của sự phát triển. Công nghệ CNC ra đời đã nhanh chóng thay đổi cách thức sản suất của cả ngành công nghiệp. Toàn bộ thao tác vận hành, gia công đều được tự động hóa dựa trên phần mềm đã lập trình sẵn. Nó góp phần giảm bớt yếu tố phụ thuộc vào tay nghề kỹ thuật của thợ gia công. Sản phẩm tạo ra có độ chính xác lớn, tính đồng nhất cao, hình thức đẹp. Nó cũng đáp ứng nhu cầu sản xuất cao hơn. Phù hợp với nhiều hình thức gia công khác nhau, tự động hóa và tăng tiến độ sản suất. Từ đó làm giảm chi phí, nâng cao chất lượng và giảm giá thành sản phẩm.

Đặc điểm

  • Tính năng tự động hóa cao: Các máy CNC đều có thể tự động thực hiện các thao tác khác nhau sau khi khởi động. Nó có thể tự động thay dao, hiệu chỉnh sai số dao cụ, kiểm tra kích thước chi tiết. Qua đó tự động hiệu chỉnh sai lệch vị trí tương đối giữa dao và chi tiết. Tự động tưới nguội, hút phoi ra khỏi khu vực cắt trong quá trình cắt gọt…
  • Tính linh hoạt cao:Máy CNC vừa gia công được những chi tiết nhỏ, đơn lẻ lại vừa có thể sản xuất hàng loạt một cách nhanh chóng. Quan trọng nhất là việc lập trình gia công có thể thực hiện ngoài máy thông qua các thiết bị máy tính và các chương trình lập trình khác nhau.
  • Khả năng tập trung nguyên công:Đa số các máy CNC có thể thực hiện số lượng lớn các nguyên công khác nhau mà không cần thay đổi vị trí gá đặt của chi tiết.
  • Tính chính xác và đảm bảo chất lượng cao:Máy CNC có hệ thống điều khiển khép kín có khả năng gia công được những chi tiết chính xác cả về hình dáng đến kích thước. Giúp giảm các hư hỏng do sai sót của con người. Công nghệ CNC cũng là công nghệ duy nhất có thể gia công chính xác các chi tiết có hình dáng phức tạp như các bề mặt 3 chiều.
  • Độ chính xác và năng suất phụ thuộc vào trình độ tay nghề người điều khiển:Toàn bộ quá trình gia công CNC con người đều có thể can thiệp. Vì thế dung sai và tốc độ gia công phụ thuộc rất nhiều vào trình độ, kinh nghiệm lập trình của người điều khiển.

Trung tâm gia công CNC chuyên nghiệp nhất hiện nay

Với kinh nghiệm 10 năm trong ngành phục vụ cho khách hàng từ những nhà thầu lớn và các đơn vị cá nhân nhỏ lẻ trên khắp cả nước.

– Đức Tài luôn chú trọng việc đầu tư hệ thống máy móc, thiết bị phụ trợ cho việc sản xuất nhằm đảm bảo tính chính xác và chất lượng sản phẩm từ đơn giản đến phức tạp của khách hàng.

– Với nhiều năm kinh nghiệm đội ngũ kỹ thuật của Đức Tài sẽ tư vấn hướng chính xác, chi tiết giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, đảm bảo chất lượng thành phẩm.

Trần Hùng với quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh gọn:

– Nhận yêu cầu từ khách hàng, kiểm tra file(nếu có)

– Lên bảng báo giá chi tiết cho khách hàng

– Hỗ trợ tư vấn thống nhất cách làm và giá cả đặt hàng

– Lên sản phẩm mẫu cho khách hàng duyệt và phản hồi

– Thực hiện luôn đúng tiến độ

– Luôn kiểm tra chất lượng sản phẩm đầu ra

Thông tin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Cơ Khí Công Nghiệp Đức Tài

Địa Chỉ 1: Xóm Tân Học – X. Thạch Hạ – TP. Hà Tĩnh – T. Hà Tĩnh
Địa Chỉ 2: Số 478 – Đường Quang Trung – TP Hà Tĩnh – T. Hà Tĩnh
Điện Thoại: 0988.450.666 – 091.696.1388
Đảm bảo uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý. Fanpage Facebook tại Đây