0988.450.666

Nhận gia công tiện, phay CNC Hà Tĩnh – uy tín, giá rẻ

Nhận gia công tiện, phay CNC Hà Tĩnh – uy tín, giá rẻ. Nước ta hiện nay đang phát triển mạnh mẽ công nghệ trong mọi ngành nghề, chính nhờ thế mà ngành gia công cơ khí đã có sự thay đổi và phát triển một cách nhanh chóng. Mọi người đã bắt đầu ứng dụng công nghệ mới vào lĩnh vực gia công bằng phương pháp gia công chính xác với những loại máy CNC. Máy CNC đã được sử dụng rộng rãi từ các cơ sở gia công nhỏ đến những nha máy, công ty lớn.

Gia công tiện, phay CNC mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng từ việc rút ngắn được thời gian thực hiện, giảm chi phí, công sức và mang đến độ chính xác gần như tuyệt đối. Những loại máy CNC này có thể thực hiện một chuỗi hành động theo đúng các câu lệnh được lập trình sẵn. Gia công tiện, phay CNC là bước đột phá của ngành cơ khí và sau đây chúng tôi giới thiệu đến bạn đơn vị Nhận gia công tiện, phay CNC Hà Tĩnh – uy tín, giá rẻ.

Nhận gia công tiện, phay CNC Hà Tĩnh - uy tín, giá rẻ
Nhận gia công tiện, phay CNC Hà Tĩnh – uy tín, giá rẻ

Thế nào là gia công CNC?

Gia công phay CNC hay gia công cơ khí bằng các máy CNC. Được coi là một kỹ thuật vô cùng tiên tiến đối với ngành cơ khí chế tạo của máy móc hiện đại. Hiện nay, dưới các phương pháp mới này. Các loại máy CNC đang trở thành xu hướng đi đầu của ngành cơ khí chế tạo máy. Bạn cũng có thể bắt gặp được các loại máy CNC ở bất cứ đâu. Kể cả trong các xưởng quy mô nhỏ.

Đối với nguyên lý hoạt động của các loại máy công cụ CNC thông thường sẽ giống nhau. Tuy nhiên, đối với một số máy CNC có thể thực hiện đa dạng. Và vô cùng chính xác hơn so  với các máy điều khiển bằng tay gấp hai đến ba lần.

Đặc biệt, gia công phay CNC nhôm được là bước tiến vượt bậc trong ngành gia công cơ khí. Nếu trước đây phải phụ thuộc và các loại máy cơ tay, hiệu suất lao động kèm theo chất lượng thấp thì giờ đây. Máy tiện phay CNC đã nâng tầm sản phẩm lên một đẳng cấp mới với những hiệu quả ngoài mong đợi.

Máy tiện phay CNC là một thiết bị đa năng. Có thể kết hợp giữa hai phương pháp gia công vô cùng phổ biến là tiện và phay. Tận dụng được những ưu điểm trong phương thức gia công. Chắc chắn sẽ đem lại sản phẩm đạt chất lượng cao nhất mà chi phí sản xuất lẫn thời gian đều được tiết kiệm.

Các đặc trưng cơ bản khi nhận gia công tiện, phay CNC Hà Tĩnh

Với thế mạnh đặc biệt có thể gia công các chi tiết cạnh mỏng dễ bị rung và mỏng. Tất cả các vật liệu kỹ thuật đều có thể sử dụng phương pháp gia công tiện phay CNC. Tuy nhiên, trong khi gia công CNC thường được sử dụng cho kim loại, cho tạo mẫu và cả sản xuất hàng loạt.

Vật liệu sử dụng để gia công CNC

Chi phí của một vật liệu gia công CNC thường có sự khác biệt rất lớn. Đối với kim loại hay nhôm 6061 sẽ là một lựa chọn kinh tế hoàn hảo nhất. Trung bình sẽ rơi vào khoảng 25$ (tương đương với 575.000VND). Đối với một khối nguyên liệu phôi có kích thước khoảng 150 x 150 x 25mm. Trong khi đó, nhựa ABS sẽ có mức giá thấp hơn (khoảng 390.000VND).

Chính vì vậy, các tính chất vật lý của vật liệu cũng ảnh hưởng khá lớn đến tổng chi phí trong một quá trình gia công phay tiện CNC. Ví dụ điển hình như thép không gỉ thường sẽ cứng hơn nhiều so với nhôm. Chính vì vậy, điều đó sẽ khiến cho việc gia công trở nên khó khăn và làm gia tăng chi phí tổng so với ban đầu.

Nhận gia công tiện, phay CNC Hà Tĩnh - uy tín, giá rẻ
Nhận gia công tiện, phay CNC Hà Tĩnh – uy tín, giá rẻ

Đức Tài Nhận gia công tiện, phay CNC Hà Tĩnh – uy tín, giá rẻ.

Tại Hà Tĩnh, dịch vụ cơ khí gia công tiện phay CNC là một trong những phương pháp vô cùng phổ biến. Và chiếm hơn 50% hoạt động của sản xuất doanh nghiệp, nhà xưởng. Đặc biệt, tại Hà Tĩnh, khi sử dụng dịch vụ gia công tiện phay CNC tại Đức Tài. Chúng tôi hứa hẹn sẽ đem lại những sản phẩm có độ chính xác cao. Và chất lượng nhất về bề mặt với chi tiết vô cùng đẹp.

Tại Cơ khí công nghiệp Đức Tài, chúng tôi đã áp dụng những công nghệ máy móc tiên tiến. Và hiện đại nhất để có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Với kinh nghiệm dày dặn cùng với đội ngũ thợ, công nhân cơ khí tay lành nghề, chắc chắn. Cơ khí công nghiệp Đức Tài sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ trong thời gian nhanh nhất với phương án phù hợp tối ưu.

Trên đây là toàn bộ thông tin mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn trong bài viết ngày hôm nay. Mong rằng các bạn đã có thêm thật nhiều thông tin bổ ích về gia công tiện, phay CNC Hà Tĩnh.

Công Ty Cổ Phần Cơ Khí Công Nghiệp Đức Tài

Địa Chỉ 1: Xóm Tân Học – X. Thạch Hạ – TP. Hà Tĩnh – T. Hà Tĩnh
Địa Chỉ 2: Số 478 – Đường Quang Trung – TP Hà Tĩnh – T. Hà Tĩnh
Điện Thoại: 0988.450.666 – 091.696.1388
Đảm bảo uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý. Fanpage Facebook tại Đây