0988.450.666

Xưởng gia công gia công tiện, phay, CNC lớn nhất Hà Tĩnh

Xưởng gia công gia công tiện, phay, CNC lớn nhất Hà Tĩnh. Công ty cơ khi công nghiệp Đức Tài  chuyên gia công tiện CNC và gia công phay CNC chính xác theo yêu cầu quý khách tại Hà Tĩnh. Với phương châm làm việc đề cao sự uy tín cũng nhưng chất lượng sản phẩm. Và dịch vụ đã làm hài lòng gần 1000 khách hàng trong 10 năm qua.

Đến với chúng tôi, quý khách sẽ  nhận được những sản phẩm giá trị, đạt chất lượng như mong muốn. Và dĩ nhiên giá cả cũng cạnh tranh nhất Xưởng gia công gia công tiện, phay, CNC lớn nhất Hà Tĩnh của Đức Tài hân hạnh được phục vụ quý khách.

Gia công gia công tiện, phay, CNC lớn nhất Hà Tĩnh
Gia công gia công tiện, phay, CNC lớn nhất Hà Tĩnh

Gia công CNC là gì?

Các máy công cụ CNC ( CNC là chữ viết tắt của Computerized Numerically Controlled. Máy công cụ điều khiển bằng máy tính )

Gia công CNC hay gia công cơ khí bằng các máy CNC. Có thể được coi là một trong những kỹ thuật gia công tiên tiến của ngành cơ khí chế tạo máy hiện đại.

Gia công cơ khí bằng các phương pháp công nghệ mới. Các máy CNC đang trở thành xu hướng của ngành cơ khí chế tạo máy. Bạn có thể bắt gặp các máy CNC ở bất kỳ đâu. Ngay cả ở trong những công xưởng có quy mô nhỏ nhất. Tại Đức Tài, hệ thống máy móc hiện đại đủ để gia công tiện phay cnc Hà Tĩnh theo yêu cầu quý khách.

Nguyên lý hoạt động của các máy công cụ CNC thường là giống nhau. Tuy nhiên một máy CNC có thể thực hiện thì đa dạng và chính xác hơn các máy điều khiển bằng tay gấp nhiều lần.

Xưởng gia công gia công tiện, phay, CNC lớn nhất Hà Tĩnh
Xưởng gia công gia công tiện, phay, CNC lớn nhất Hà Tĩnh

Gia công tiện phay CNC

Một trong những bước tiến vượt bậc trong ngành gia công cơ khí chính là nhờ vào sự ra đời của các loại máy CNC. Trước đây khi phải sử dụng các loại máy cơ tay thì hiệu suất lao động không cao mà chất lượng lại khá thấp. Nhưng với máy CNC thì các công đoạn gia công tiện phay CNC. Đã nâng tầm lên một đẳng cấp mới với những hiệu quả ngoài mong đợi.

Máy tiện phay CNC là thiết bị tiện lợi và đa năng có thể kết hợp 2 phương pháp gia công phổ biến hiện nay là tiện và phay. Tận dụng được từng ưu điểm của các loại hình gia công sẽ mang lại một sản phẩm đạt chất lượng cao mà chi phí sản xuất lại được tiết kiệm rất nhiều. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm về gia công tiện phay CNC, một hình thức gia công kết hợp được hầu hết mọi doanh nghiệp ưa chuộng hiện nay.

Đức Tài – Xưởng gia công gia công tiện, phay, CNC lớn nhất Hà Tĩnh

Công ty cơ khí công nghiệp Đức Tài nhận gia công tiện phay CNC tại Hà Tĩnh với mức giá ưu đãi nhất cho mọi khách hàng, từ gia công nhỏ lẻ cho đến các đơn hàng số lượng lớn. Nhờ vào máy CNC hiện đại sẽ giúp giải quyết mọi công việc một cách dễ dàng và nhanh nhất.

Xưởng gia công gia công tiện, phay, CNC lớn nhất Hà Tĩnh
Xưởng gia công gia công tiện, phay, CNC lớn nhất Hà Tĩnh

Nếu là người trong nghề thì chúng ta hiểu được rằng tiện là một quá trình gia công rất quan trọng, hầu như nó xuất hiện ở mọi xưởng gia công cơ khí. Nhưng nhìn chung, tiện lại không chiếm được nhiều ưu thế so với phay. Vì vậy mà khi nói đến gia công cơ người ta sẽ liên tưởng tới phay, tiện. Tiện hay phay thì không dùng chung một máy, nó được sử dụng trên 2 loại máy khác nhau. Nhưng độ phổ biến thì máy phay CNC sẽ có ứng dụng rộng rãi hơn rất nhiều.

Sản phẩm tiện CNC có tính chất là các chi tiết tròn xoay với số lượng là loạt lớn. Cơ bản là tiện CNC mang tính tự động hóa và độ chính xác cao. Điwsc Tài nhận gia công tiện phay CNC, gia công tiện CNC Hà Tĩnh theo yều cầu quý khách. Cam kết về chất lượng và giá rẻ nhất Hà Tĩnh.

Công Ty Cổ Phần Cơ Khí Công Nghiệp Đức Tài

Địa Chỉ 1: Xóm Tân Học – X. Thạch Hạ – TP. Hà Tĩnh – T. Hà Tĩnh
Địa Chỉ 2: Số 478 – Đường Quang Trung – TP Hà Tĩnh – T. Hà Tĩnh
Điện Thoại: 0988.450.666 – 091.696.1388
Đảm bảo uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý. Fanpage Facebook tại Đây